Dic The Landmark Residence dự án thanh toán tối ưu nhất khu vực

(http://nhadatphuquoc24h.com) Dic The Landmark Residence là quần thể gồm Căn hộ chung cư và shophouse của CĐT Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xâ

Giấc mơ sống khỏe lâu bền với dự án Lucky Garden dành cho người già
Khu dự án Barya Citi Bà Rịa không gian hợp lý nhiều chính sách
Gem Riverside Đất Xanh – Trải nghiệm sống xuất sắc cho cư dân

(http://nhadatphuquoc24h.com) Dic The Landmark Residence là quần thể gồm Căn hộ chung cư và shophouse của CĐT Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp), Dic The Landmark Residence là dự án được phát triển để có tới một vài sản phẩm nhà ở chất lượng có giá cả hợp lí cho người dân Tây Nam Vung Tau, cũng như khẳng định thương hiệu của CĐT. Dic The Landmark Residence đợi mong là dự án sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống hàng ngày cư dân tại đây lên một chuẩn mực nổi trội hơn bất kỳ đâu. dự án Dic The Landmark Residence thanh toán tối ưu

Dic The Landmark Residence

căn hộ Barya Citi

Khu DIC Corp nói chung và can ho Dic The Landmark Residence Vung Tau nói riêng có tầm quan trọng chiến lược trong trong việc phát triển cảnh quan đô thị Tây Nam Vũng Tàu. Vị trí của dự án là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm UBND Vũng Tàu, Cty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, bệnh viện quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Cảm giác sẽ cực kỳ tuyệt vời, khi đi dạo dọc bờ sông, tán gẫu cùng những người thân yêu, hoặc tập thể dục, chạy bộ mỗi sáng sớm hoặc sau những giờ làm việc bận rộn chiều về. Hay xách cần câu ra bờ sông để tận hưởng thú vui mà rất nhiều doanh nhân ưa thích – câu cá, mỗi khi rảnh rỗi.

Cư dân sống tại Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp được sử dụng hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng phục vụ hàng đầu nằm trọn trong khu đô thị. Chất lượng – Thiết kế – Tiện ích: Hội tụ đầy đủ yếu tố cao cấp, mang đến cuộc sống thịnh vượng & đẳng cấp cho chủ nhân. Cây xanh được phủ trên những con đường nội khu, công viên xanh lộng gió, những bãi cỏ mềm mượt, khóm hoa khoe sắc, không gian nhà ở ngập tràn sức sống thiên nhiên là điểm ấn tượng của Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp .

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng hàng đầu, các Dic The Landmark Residence được thiết kế mang phong cách không gian mở, để đón ánh sáng và gió tự nhiên cực tốt, lưu thông sinh khí trong nhà và cũng được chú trọng đặc biệt vào không gian riêng. Căn hộ đang là một loại hình nhà ở phổ biến và phát triển nhanh chóng ở các đô thị, bởi sự bố trí căn hộ hết sức thông minh, cùng sự biệt lập cho các gia đình sinh sống. Không chỉ làm bộ mặt đô thị thẩm mỹ và hiện đại đơn, căn hộ còn giải pháp tối ưu cho các vấn đề của đô thị đang đô thị hóa như nhà ở, ô nhiễm, tiến ồn, tệ nạn xã hội, các tiện ích công cộng… Không còn vướng các góc do cột chịu lực như phương pháp xây dựng cũ, Dic The Landmark Residence được thiết kế hiện đại theo phương pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ đag cập nhật…. và đây chính là điểm mạnh của Dic The Landmark Residence , sẽ cực kỳ cạnh tranh so với các dự án xung quanh do yếu tố được thiết kế với diện tích nhỏ.

Ngoài ra, CĐT còn đặc biệt chú ý tới an ninh, an toàn tại từng căn hộ khi lắp đặt hệ thống camera giám sát hành lang, khu vực thang máy, lối đi bộ cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ tòa nhà.. Nếu quý khách hàng nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.

khu chung cư Dic The Landmark Residence Vũng Tàu cũng giống như nhiều dự án BĐS nhà ở khác, CĐT không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy khách hàng cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Tất cả những điều tuyệt vời trên mang đến người dân ở khu chung cư Dic The Landmark Residence Vũng Tàu một cuộc sống lý tưởng nhất với chi phí thấp nhất, là cuộc sống tương lai tại khu chung cư Dic The Landmark Residence Vũng Tàu mà ai cũng muốn trải nghiệm.
Phòng kinh doanh và chăm sóc (+84) 905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-the-landmark-residence-vung-tau/

Bài viết liên quan

COMMENTS