Quy mô dự án Millennium Masteri Quận 4

Quy mô dự án Millennium Masteri Quận 4

Đường Bế Văn Đồn thuộc quận 4 được mệnh danh là con đường căn hộ của thành phố. Với những lợi thế như view sông và dễ dàng cho khách di chuyển vào các

Thiết kế độc đáo tại dự án Park Riverside quận 9
Că hộ Vincity lựa chọn an cư tốt không
Căn hộ Unit Hotel của của dự án Condotel AB Central Square có đặc tính thế nào?

Đường Bế Văn Đồn thuộc quận 4 được mệnh danh là con đường căn hộ của thành phố. Với những lợi thế như view sông và dễ dàng cho khách di chuyển vào các quận trung tâm nên dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường và khách hàng. Can ho Millennium Masteri Quận 4 với chủ đầu tư là Thảo Điền Investment cùng với Phát Đạt và Vĩnh Hội mang lại một dấu hiệu khác biệt trên con đường căn hộ.

Millennium Masteri

  1. VỊ TRÍ VÀNG

Can ho masteri quan 4 tọa lạc tại số 132 Bế Văn Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh. Với lợi thế thì dễ dàng di chuyển vào Quận 1, 2, 7, trong thời gian ngắn và thuận tiện. Bên cạnh đó, lợi thế view sông là một điểm mạnh bắt kịp xu hướng. View sông đang là một xu hướng của các dự án chung cư, nhà ở hiện nay. Can ho masteri quan 4 sẽ là một khác biệt trên “con đường căn hộ”.

  1. CHỦ ĐẦU TƯ

Tiếp nối sự thành công của dự án Masteri Thảo Điền vang dội Quận 2 hay M-One Nam Sài Gòn tại Bế Văn Cẩm quận 7 thì Thảo Điền Investment đã khẳng định tên mình trong lĩnh vực Bất Động Sản. Dự án Millennium Masteri Quận 4ngoài Thảo Điền Investment làm chủ đầu tư thì còn có Phát Đạt và Vĩnh Hội Investment. Phát Đạt là cái tên không quá xa lạ với những siêu dự án như RiverCity hay Erick…. Nhà thầu thi công dự án Millennium Masteri Quận 4 là Cotecons. Sự kết hợp giữa các chủ đầu tư và đơn vị thi công là minh chứng cho việc bảo đảm tiến độ và chất lượng công trình.

  1. KHẢ NĂNG SINH LỜI TƯƠNG LAI

Với trị nằm ngay Quận 1 gần cầu Ông Lãnh, Kênh Tẻ, Kênh Bến Nghé và tiếp giáp với Quận 2 ,Quận 7 dễ di chuyển tới địa điểm làm việc. Hơn thế nữa với lợi thế View sông hướng Quận 1 tạo nên cảnh quan đẹp bắt mắt. Đón đầu tương lai khi cầu Kênh Tẻ 2 được xây dựng, cũng như xu hướng mua căn hộ để ở trong tương lai thì đây chắc chắn dự án sinh lời khi cho thuê hay sang nhượng.

Thị trường bất động sản với phân khúc cao cấp đang thu hút được nhà đầu tư. Trong thời điểm hiện nay thì nền kinh tế đang được phục hồi và phát triển mạnh mẽ khiến xu hướng đầu tư và các lĩnh vực khác đang ngày càng khởi sắc. Đặc biệt là bất động sản hiện đang là kênh đầu tư thu hút mạnh mẽ hơn bởi lẽ khả năng hoàn vốn ngắn, ngân hàng hỗ trợ để thanh toán giá trị của căn hộ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0