Sonasea Residences

Nằm trên dãy núi Dương Tơ của Phú Quốc, dự án Sonasea Residences là dự án biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang với nhiều loại hình biệt thự như biệt thự dư

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc
Grand World Phú Quốc
Premier Village Phu Quoc Resort
Nằm trên dãy núi Dương Tơ của Phú Quốc, dự án Sonasea Residences là dự án biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang với nhiều loại hình biệt thự như biệt thự dưới chân đồi, biệt thự đơn lập, khu nhà thương mại,…
1. Tên dự án: Sonasea Residences 2. Quy mô: 61,7574 ha 3. Địa điểm: Núi Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
4. Tổng vốn đầu tư: 1.200 tỷ đồng.
5. Chủ đầu tư: CEO Group sonasea-residences-14 * Tiến độ triển khai và kinh doanh dự án

Dự án Sonasea Residences do công ty cổ phần tập đoàn CEO Group làm chủ đầu tư với tổng kinh phí lên tới 1.200 tỷ đồng. CEO Group đã liên kết và hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong mảng thiết kế, xây dựng, quản lý nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho dự án Sonasea Residences Phú Quốc. Đội ngũ nhân viên của CEO Group vẫn đang điều chỉnh lại chi tiết kế hoạch cho phù hợp với quy hoạch chung của toàn Phú Quốc và chuẩn bị cho việc triển khai dự án trong thời gian tới đây.

Vị trí

Sonasea Residences là tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang. Phía Bắc của dự án giáp khu công viên cây xanh, phía Đông tiếp giáp núi Dương Tơ và khu vực Hồ Suối Lớn, phía Nam tiếp giáp trục đường chính của đảo và khu công viên cây xanh, phía Tây tiếp giáp đường Cửa Lấp An Thới và khu trung tâm Bãi Trường.

sonasea-residences-8
Với tổng diện tích vào khoảng 61,7574 ha và chia làm 2 phần riêng biệt theo địa hình: địa hình bằng phẳng và địa hình trên đồi.

Tiện ích

Được chia làm nhiều khu riêng biệt, dự án Sonasea Residences có các khu dịch vụ và nhà ở riêng biệt. Ở những khu dịch vụ, quý khách có thể hưởng thụ nhiều tiện ích hàng đầu:

Khu dịch vụ ẩm thực, văn hóa tổng hợp

Nằm ở vị trí cao nhất của dự án Sonasea Residences, khu dịch vụ ẩm thực và văn hóa tổng hợp gồm nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích cao cấp như trung tâm spa, massage, clb sinh hoạt cộng đồng, sauna,…

Khu công viên cây xanh – thể dục thể thao

Được thiết kế sao cho khu dân cư có mật độ thấp, Sonasea Residences có hệ sinh thái tràn ngập màu xanh bởi cây xanh được trồng quanh toàn bộ các khu chức năng của dự án.

Ngoài khu công viên cây xanh giúp dự án Sonasea Residences có không khí trong lành, mang lại cho quý khách hàng cảm giác thư giãn thì dự án còn các tiện ích sân thể thao, nơi sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, nơi tập thể dục thể thao,…

  • Khu trung tâm dịch vụ

Được bố trí thành 2 khu vực, khu vực tiếp giáp với quảng trường trung tâm và khu vực phía Nam của Quảng trưởng.

Nằm tiếp giáp với khu quảng trường ở trung tâm dự án và khu phía nam của quảng trường, khu trung tâm dịch vụ là khu phức hợp có tác dụng liên kết cộng đồng tạo ra không gian chuyển tiếp linh động. Nơi đây đồng thời cũng là địa điểm giao lưu, mua sắm hay giải trí của người dân cũng như của du khách.

  • Khu dịch vụ phía Bắc Quảng Trường là khu dịch vụ tổng hợp: là siêu thị, của hàng mua sắm, cao khoảng 3 tầng
  • Khu dịch vụ phía Nam Quảng Trường là dịch vụ nhà hàng ăn uống, cafe giải khát, bán đồ lưu niệm cao khoảng 2 tầng.

Thiết kế

  • Khu biệt thự đơn lập cao cấp

Khu biệt thự đơn lập cao cấp được chia làm hai khu chính. Trong đó với diện tích từ 400m2 đến 1000m2, khu biệt thự thứ nhất nằm trên đồi ở phía bắc với thiết kế hiện đại, kết hợp hài hòa với địa hình cũng như không gian tự nhiên của khu vực.

sonasea-residences-5

Khu biệt thự thứ hai tọa lạc trên đồi về phía Đông với tổng diện tích từ 1600m2 đến hơn 10000.m2, được thiết kế bằng cách tận dụng tối đa địa hình tự nhiên cũng như các vườn đá tự nhiên của quả đồi trong dãy núi Dương Tơ, 36 biệt thự hoàn toàn khác biệt với những dự án cao cấp khác.

  • Khu biệt thự dưới chân đồi:

Khu biệt thự dưới chân đồi gồm nhiều biệt thự với diện tích từ 200m2 đến 500m2 được liên kết với nhau bởi khu công viên cây xanh và những con đường dạo cùng hành lang không gian liên hoàn. Với thiết kế 3 tầng theo phong cách hiện đại, mỗi căn biệt thự ở khu vực này đều đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người mua với mức giá vừa phải hơn so với khu biệt thự đơn lập.

  • Khu phố thương mại

Nằm gần trung tâm của dự án, khu phố thương mại là nơi tập trung các hoạt động buôn bán của khách hàng và cư dân.

sonasea-residences-7

Bên cạnh đó, dự án nghỉ dưỡng cao cấp Sonasea Residences còn có nhiều khu khác như khu nhà liền kề, khu chung cư,… được đông đảo khách hàng đón nhận.

sonasea-residences-9

Giá bán

Đang cập nhật

Nhà mẫu

 

sonasea-residences-13

sonasea-residences-9

sonasea-residences-10

sonasea-residences-11

sonasea-residences-12

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0