Bạn nắm gì về chủ đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Bạn nắm gì về chủ đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Có thể nói nhà đầu tư cũng là 1 yếu tố góp phần tạo nên danh tiếng và uy tín cho 1 dự án bất động sản và đối với Intercontinental Phu Quoc cũng thế, n

Khả năng phát sinh lợi nhuận từ Condotel Intercontinental Phú Quốc có nhiều không?
Đánh giá vị trí căn hộ Palm Heights quận 2.
Dịch vụ cao cấp của dự án Opal Saigon Pearl phục vụ tối đa cho cư dân

Có thể nói nhà đầu tư cũng là 1 yếu tố góp phần tạo nên danh tiếng và uy tín cho 1 dự án bất động sản và đối với Intercontinental Phu Quoc cũng thế, nhà đầu tư BIM Group của dự án này đã phần nào trở thành điều kiện bảo đảm cho chất lượng và sự thành công lớn của dự án trong thời gian tới: http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Vậy bạn đã nắm như thế nào về nhà đầu tư BIM Group của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây!

Căn hộ Jamila không chỉ được sống đủ đầy, tiện nghi có các đồ vật, cơ sở cao cấp, vào đây xem cuộc sống tại dự án Jamila bạn còn được sống cùng có các điều khi không, đẹp đẽ nhất của trời đất như dòng sông lãng mạn, hàng cây xanh che bóng mát.

Nhà phố Park Riverside nằm bên sông Sài Gòn, mang ấn tưởng là tòa tháp chuẩn 5 sao một biểu tưởng đặc trưng cphố khu thành thị gương mẫu. Click vào đây đễ xem về dự án Park Riverside luôn sở Ông bancong rộng có châu phốa, cây xanh đẹp

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn BIM được ra đời vào năm 1994 ở thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group phát triển thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành nghề dẫn đầu ở Việt Nam nhờ có các kế hoạch kinh doanh đồng bộ cùng với việc thông minh chọn lựa những lĩnh vực đầu tư thích hợp. Hiện thời, các lãnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư BĐS – Du lịch và Khách sạn – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ săn sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong lĩnh vực phát triển Du lịch và Bất động sản, BIM sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại những vị trí đắc địa như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đấy Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị An Thới 65ha. Hướng tới mục tiêu mở rộng tên tuổi BIM trên bản đồ doanh nghiệp thế giới, tập đoàn BIM đã thành công trong việc hợp tác với các đơn vị hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để làm ra các sản phẩm BĐS và Du lịch tân tiến, đẳng cấp chuyên nghiệp.

Với phân khúc BĐS resort, tập đoàn BIM phối hợp với các đối tác quốc tế dẫn đầu để triển khai và phát triển 3 dự án: bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối quan hệ hợp tác dài lâu đem tới những sản phẩm đẳng cấp, cơ hội đầu tư phát sinh lời cao và ổn định cho các nhà đầu tư tiềm năng. Với phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba dự án nổi bật được cấu trúc theo xu hướng tân tiến, hòa quyện cùng khung cảnh thơ mộng của Vịnh Hạ Long. Với Trung tâm thương mại thì BIM có 2 dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với danh tiếng và tiềm lực từ tập đoàn BIM là chủ đầu tư và Đơn vị quản lý vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – tên tuổi vang danh thế giới, có nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc hẳn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên đường nghỉ dưỡng hàng top” trong tương lai, đồng thời cũng mở ra cơ hội cực tốt cho những nhà đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy điều kiện đầu tư vàng vào dự án xa hoa số 1 tại đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của du lịch đất nước trong thời buổi hội nhập, không ngừng biến đổi như hiện nay.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0