Căn hộ Đảo Kim Cương  – khu căn hộ xanh trong lòng Thành Phố

Căn hộ Đảo Kim Cương – khu căn hộ xanh trong lòng Thành Phố

Căn hộ Đảo Kim Cương nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng ngay khi giới thiệu dự án. Sở hữu một vị trí độc tôn với cơ sở hạ tầng, giao th

Empire City Thủ Thiêm thể thiện đẳng cấp chủ nhân
Kênh đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm là gì
Căn hộ New City chăm chút cẩn thận khu trung tâm hướng nhìn trải rộng

Căn hộ Đảo Kim Cương nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng ngay khi giới thiệu dự án. Sở hữu một vị trí độc tôn với cơ sở hạ tầng, giao thông quy hoạch đồng bộ của đảo kim cương cùng một thế giới tiện ích nội, ngoại khu, mức giá bán khởi điểm vô cùng hấp dẫn.

căn hộ Đảo Kim Cương

Sắp tới trên đảo có thêm 1 tuyến đường nối trực tiếp từ Mai Chí Thọ vào Đảo, tiện lợi dịch chuyển về Quận 1 chỉ 10 phút. Vị trí hết sức thuận lợi. Qua quận 4 chỉ mất 3 phút, quận 1 mất 10 phút, khu Phú Mỹ Hưng quận 7 mất 8 phút. Quận 2 mất 10 phút. Đây là một đòn bẩy làm tăng giá trị căn hộ khoảng 20% – 30% khi tuyến ven sông xây dựng xong.

Dự án Diamond Island có 1.100 căn hộ nhưng chỉ bán 50%, tức là có khoảng 500 căn sẽ chào bán cho những khách hàng đã được chọn lựa kỹ càng. Điều kiện ràng buộc ghi rõ trong hợp đồng là trong 2 năm không được chuyển nhượng.

Được thiết kế dựa theo phong cách khu biệt thự khép kín kiểu Mỹ từ khuôn viên vườn tại gia, những con đường nội bộ rộng lớn, mảng xanh phủ kín đến thiết kế nội thất đầy sang trọng,…khu biệt thự đảo kim cương xứng đáng với phong cách sống chuẩn “resort”.

Hồ bơi Olympic gần 2300m2 nội khu, thiết kế tinh tế hiện đại, hồ bơi tràn bờ như một khu resort giữa lòng thành phố. Tiện ích nội khu cao cấp đạt 5 SAO: trường mầm non, phòng gym, khu BBQ, nhà hàng, cafe, siêu thị, … và cả dịch vụ taxi nước (water bus),…

Đặc biệt, mỗi căn hộ Đảo Kim Cương đều lấy được tối đa ánh sáng thiên nhiên và gió trời thông qua hệ thống cửa sổ mở được tính toán tỉ mỉ và thiết kế tinh tế.

Từ 1 – 4 phòng ngủ m giá chỉ từ 2.2 TỶ/ 1PN , giá khoảng 1680 – 2142 USD/m2 giao nhà hoàn thiện cao cấp.

Nhanh tay liên hệ để có được vị trí ưng ý nhất. Tiền đặt chỗ 50 triệu và sẽ hoàn trả lại sau ngày mở bán nếu quý khách không đồng ý tiếp tục mua.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: