Căn hộ Diamond Island biểu tượng bất động sản thành phố

Căn hộ Diamond Island biểu tượng bất động sản thành phố

Diamond Island một trong những dự án bất động sản hội tụ các yếu tố vượt trội:vị trí độc tôn, không gian sống không giớ hạn, tiện ích đẳng cấp dự án D

Lợi tức đặc biệt tới từ siêu dự án Condotel AB Central Square
First Land Hiệp Thành First Land Hiệp Thành Đất Nền biệt lập kênh đầu tư tiện ích đẳng cấp
Bán căn hộ Imperia phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn cảnh thành phố

Diamond Island một trong những dự án bất động sản hội tụ các yếu tố vượt trội:vị trí độc tôn, không gian sống không giớ hạn, tiện ích đẳng cấp dự án Diamond Island hứa hẹn đem đến cho gia đình một không gian sống hoàn hảo,yên bình tránh xa chốn thành thị.

Feliz En Vista được chủ đầu tư Capitaland giới thiệu ra thị trường khái niệm “căn hộ song lập”, mỗi căn hộ Feliz En Vista đều là căn góc với ít nhất 2 mặt thoáng và tường riêng, nâng tầm chất lượng sống của cư dân bằng sự tinh tế trong thiết kế.

Dự án Empire City được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngay bên trong nội khu như: bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, công viên phần mềm, khu thể thao, khu giải trí,  … cùng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì kỹ thuật tại gia cho căn hộ Empire City, dịch vụ văn phòng, sảnh lounge, hỗ trợ cư dân cho thuê và quản lý khách thuê bất động sản.

can ho diamond island

Căn hộ Diamond Island biểu tượng bất động sản thành phố

Tọa lạc tại vị trí chiên lược trung tâm hành chính quận 2,Diamond Island được quy hoạch và phát triển thành một hòn đảo đem đến giá trị sống chất lượng cao cho mọi gia đình,với các view ít bị che chắn và căn hộ nào cũng có view hướng sống đem đến không gian sống thơ mộng hài hòa với thiên nhiên hiếm có.

Được xây dựng và phát triển trển khuôn viên diện tích rộng lớn hơn 8a,Diamond Island đem đến sự yên bình thanh thản trành xa khói bụi của cuộc sống thành thị trong một khu compound an ninh chất lượng cao,bảo vệ 24/24h với sự quản lý của tập đoàn giúp đảm bảo không gian sống chất lượng hoàn hảo nhất.Ngoài ra Diamond Island còn được đầu tư các dịch vụ tiện ích cao cấp gần gũi với thiên nhiên: hồ bơi đạt chuẩn quốc tế,phòng tập gym,thư viện ngoài trời, trường mẫu giáo quốc tế,vườn thiền, đường dạo bộ ven sông, taxi nước và bến du thuyền.

Sống tại căn hộ Diamond Island chắc chắn gia đình bạn sẽ có những giây phút tuyệt hảo mà không có nơi nào có thể có được.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1