Căn hộ Unit Hotel của của dự án Condotel AB Central Square có đặc tính thế nào?

Căn hộ Unit Hotel của của dự án Condotel AB Central Square có đặc tính thế nào?

Khám phá sơ nét về các tin tức tổng quan của dự án bất động sản dự án Condotel AB Central Square ta có khả năng nhận ra ngay được yếu tố khác biệt, mớ

Dự án Vinhomes Khánh Hội đưa cuộc sống tiện nghi đến gần với mọi người
Môi trường sinh hoạt cho gia đình trong căn hộ chung cư cao cấp Sunwah Pearl
The Vista An Phú chú trọng mang đến khách hàng tiện nghi từng chi tiết

Khám phá sơ nét về các tin tức tổng quan của dự án bất động sản dự án Condotel AB Central Square ta có khả năng nhận ra ngay được yếu tố khác biệt, mới mẻ của dự án này so với nhiều loại hình căn hộ khách sạn khác đấy chính là các căn Unit Hotel. Những căn hộ Unit Hotel của dự án AB Central Square được mong đợi sẽ vượt lên cả tiêu chuẩn về 1 căn hộ condotel thông thường, đem tới lợi tức thu hút nhất cho nhà đầu tư. Vậy bạn đã nắm thế nào về căn hộ Unit Hotel của Condotel AB Central Square?

Ban can ho Jamila với giao thông đồng bộ, Click vào đây cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai ngay trong ngày, từ dự án Jamila, cư dân chỉ cần đi qua những tuyến đường như cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,  Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội…

Dự án Condotel Nha Trang chú trọng không gian sống yên tĩnh, Tìm hiu thêm không gian xanh không khí trong lành cho hộ gia đình. Nhanh tay để trở thành khách hàng đầu tiên may mắn nhận những phần quà giá trị khi đặt mua du an Condotel Nha Trang.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn hộ Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square có bốn loại gồm: Kiểu 1 phòng ngủ – Type 1 có diện tích tim tường từ 44.40m2; loại 1 phòng ngủ – Type 2 có S tim tường từ 44.40m2; dạng 1 phòng ngủ – Căn số 22 có diện tích tim tường từ 65m2 và kiểu hai phòng ngủ có diện tích tim tường từ 86m2. Những căn hộ này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn đến sàn là 3m. Kính của các căn hộ Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square là kính hộp cường lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thành sẽ có 3 lối vô dự án bất động sản Condotel AB Central Square là lối vào từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đó, cổng chính đi vào từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square là hệ thống tự động theo chuẩn mực TCVN, cùng với đấy là được bảo vệ an ninh 24/24h, bảo đảm an toàn tối ưu cho khách du lịch khi lưu trú tại đây.

Condotel AB Central Square có phí quản lý gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, phí dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và những tiện nghi công cộng, chi phí kiểm tra sổ sách. Phí quản lý hằng tháng được tính vô phí vận hành của mạng lưới Unit Hotel của dự án bất động sản Condotel AB Central Square. Là chi phí từng tháng được đơn vị hoạt động quản lý tạm ứng chi trả. Unit Hotel Condotel AB Central Square được bàn giao đủ nội thất theo chuẩn năm sao bảo đảm đưa vào khai thác điều hành kinh doanh lập tức. Các căn Unit Hotel Condotel AB Central Square chưa có chủ trương bàn giao thô, nhằm đảm bảo tính đồng bộ theo chuẩn cao cấp và đảm bảo chất lượng Unit Hotel theo chuẩn mực khách sạn quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là dòng sản phẩm căn hộ khách sạn tâm huyết của chủ đầu tư Condotel AB Central Square đáp ứng đủ những mục tiêu trang trọng, cao cấp nhất nhằm mang tới sự vừa ý tuyệt đối cho khách hàng lúc bước chân vô căn hộ. Là chủ sở hữu của Unit Hotel Condotel AB Central Square chắc chắn bạn sẽ không thất vọng, không chỉ do các giá trị cao cấp mà nó đem đến mà còn là lợi tức phát sinh từng năm từ chương trình cho thuê mà bạn sẽ nhận được. Với vị trí chiến lược tại Nha Trang, Condotel AB Central Square sẽ hút một lượng không nhỏ du khách mỗi năm tới nghỉ ngơi ở khu hotel 5 sao hoành tráng dẫn đầu nằm ngay sát bãi biển và liền kề những trung tâm vui chơi này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0