Condotel AB Central Square có đơn vị xây dựng uy tín như thế nào?

Condotel AB Central Square có đơn vị xây dựng uy tín như thế nào?

Để tạo ra thành công cho một dự án bất động sản thì không thể không nói đến tập đoàn xây dựng của công trình đó. Công ty xây dựng cũng đóng 1 vai trò

Tiện ích hoàn mỹ trong dự án Sunwah Pearl
Condotel Intercontinental Phú Quốc có thiết kế xa hoa ra sao?
Lợi tức lúc đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square được bảo đảm qua các nhân tố nào?

Để tạo ra thành công cho một dự án bất động sản thì không thể không nói đến tập đoàn xây dựng của công trình đó. Công ty xây dựng cũng đóng 1 vai trò trọng yếu quyết định đến chất lượng và quy trình của công trình. Chính vì vậy mà việc chọn công ty thi công uy tín cho công trình của mình là yếu tố mà khá nhiều chủ đầu tư để ý và đối với dự án Condotel AB Central Square Nha Trang cũng thế. Muốn nắm thêm các tin tức chi tiết về đơn vị thi công của công trình Condotel AB Central Square Nha Trang thì bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

D án Jamila Khang Đin là nơi kết nối nhanh nhất đến các dựán đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC… Can ho Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Du an Condotel Nha Trang sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng những tiện nghi đầy đủ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Xem ngay để có cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời mà một Condotel Nha Trang đem lại.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Tọa lạc ở vị trí trung tâm với 3 mặt tiền đường, dự án bất động sản Condotel AB Central Square được phát triển thành một phức hợp trung tâm mua sắm và nghỉ dưỡng sang trọng cho những du khách, bên cạnh đó còn là chỗ đầu tư đáng tin cậy cho những người lưu tâm tới kiểu sản phẩm Condotel trên thị trường bất động sản hiện tại. Condotel AB Central Square chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa tới 50m, có hướng nhìn thẳng ra biển, dự án này tựa như 1 viên kim cương lung linh giữa lòng thành phố.

Đây là biểu tượng của cuộc sống trong mơ với mạng lưới điều kiện sống đẳng cấp năm sao, cùng các khu spa, khu thể hình trang trọng, nhà hàng với phong cách thượng hạng có tầm nhìn hoàn mỹ, vừa có thể ngắm nhìn đại dương xanh trong, vừa có khả năng cảm nhận sự vui vẻ của phố thị sôi nổi ngay bên dưới. Công trình Condotel AB Central Square được bày trí với đủ các phân khu chức năng, dịch vụ, trung tâm shopping, giải trí cùng một Skybar rất phong cách trên tầng thượng với hướng nhìn toàn bộ bãi biển.

Đơn vị xây dựng của công trình Condotel AB Central Square là Unicons – Doanh nghiệp con của của CTCP Xây dựng Coteccons, đây là lần phối hợp đầu tiên giữa Unicons và Tập đoàn A&B và cũng là lần đầu Unicons khẳng định thương hiệu ở thành phố biển Nha Trang. Trở thành Tổng thầu công trình Condotel AB Central Square trong thời điểm đầu năm 2017 có ý nghĩa quan trọng với Unicons. Với kinh nghiệm thi công Tổng thầu rất nhiều chung cư tầm cỡ lớn, Unicons đã xác nhận được uy tín và thương hiệu với những khách hàng trong thị trường khu du lịch, villa và khu nghỉ dưỡng. Tụ hội đủ nguồn lực tốt nhất về con người và kỹ thuật thi công, Unicons chắc hẳn sẽ hoàn thiện Condotel AB Central Square vượt chỉ tiêu về hiệu suất, chất lượng, sang trọng để thuyết phục tuyệt đối lòng tin cậy từ nhà đầu tư.

Tập đoàn xây dựng đáng tin cậy này chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho tất cả mọi người, không phụ sự chờ đợi vào 1 công trình hoành tráng bậc nhất thành phố Nha Trang, tạo dấu ấn ấn tượng cho khu du lịch này trong mắt du khách, đẩy mạnh hơn nữa sự tiến triển của du lịch ở thành phố biển Nha Trang và đóng góp lớn vô sự hội nhập chung của đất nước. Cho dù hội tụ các tố chất mang tầm vóc quốc tế tuy vậyg Condotel AB Central Square đảm bảo vẫn sẽ giữ được những nét đẹp sẵn có của biển xanh, tự nhiên và con người Nha Trang, đó chính là điều đặc biệt đáng giá của dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0