Condotel Intercontinental – Tổ hợp thư giãn và nghỉ dưỡng đầy hẹn tại Phú Quốc

Condotel Intercontinental – Tổ hợp thư giãn và nghỉ dưỡng đầy hẹn tại Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc là condotel trước tiên không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới được IHG tham dự điều hành: http://bit.ly/2qKKSZ3 và vận

Khả năng phát sinh lợi nhuận từ Condotel Intercontinental Phú Quốc có nhiều không?
Căn hộ Masteri An Phú cư dân cao cấp vay ưu đãi kiểu dáng sang trọng
Nguyên do nào dự án Condotel AB Central Square là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch và nhà đầu tư?

Intercontinental Phú Quốc là condotel trước tiên không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới được IHG tham dự điều hành: http://bit.ly/2qKKSZ3 và vận hành mang các tiêu chuẩn 5 sao nghiêm ngặt nhất. Sự góp mặt của IHG vào Condotel Intercontinental Phú Quốc hẹn sẽ mang đến luồng gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, dự án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Do sự hài hòa của vị thế đắc địa ngay tại Bãi Trường – 1 trong các bãi biển cuốn hút nhất Phú Quốc, cùng mang các tiềm năng tiến triển du lịch mang sẵn của Bãi Trường nhắc riêng và Phú Quốc nói chung thế nên Công trình bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc mang thể đem lại các lợi ích nâng cao thêm theo thời gian cho chủ nhân. Chương trình cho thuê hết sức cuốn hút mà nhà đầu cơ BIM Group của công trình đưa ra là người mua được chia 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm mang cam kết hạn mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% trị giá căn hộ trong 9 năm.

Đảo ngọc Phú Quốc là 1 khu du hý hấp dẫn bởi nét đẹp của những bãi biển trải dài thơ mộng, lãng mạn, đẹp tựa trong tranh, chính thành ra mà trong khoảng khi được đưa vào khai thác du lịch, địa điểm này đã hút 1 lượng khá to du khách trong và ngoài nước. Và vấn đề này cũng tất nhiên nhiều Công trình resort và bất động sản hoành tráng, sang trọng được vun đắp, một trong số đó phải đề cập đến chậm triển khai chính là Condotel Intercontinental Phú Quốc. Công trình này hứa hẹn đem tới hầu hết ích lợi cả về phương diện đầu cơ và nghỉ dưỡng.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được triển khai vun đắp và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm 115 căn sở hữu S từ 65 – 194 m2/căn. Lấy cảm hứng trong khoảng hình ảnh con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng tăng trưởng hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc là một kiệt tác tiêu khiển và nghỉ ngơi cao cấp, hoành tráng, đồng bộ số 1 ở Phú Quốc. Nơi đây có những cơ sở 5 sao cho cuộc sống hoàn mỹ của giới thượng lưu chẳng hạn như khu trung tâm hội nghị, khu bể bơi đương đại tầm nhìn biển cộng công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng, bể bơi, quầy bar sang trọng và nhất là mạng lưới coi sóc da chuyên nghiệp…

tuy nhiên, cư dân Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được hưởng những hạng mục trong quần thể Phú Quốc Marina ví dụ như khách sạn năm sao, resort, căn hộ đẳng cấp, vi la nghỉ dưỡng, quảng trường biển, phường đi bộ, công viên nước chủ đề… với những dị biệt về quy mô, ý tưởng, chất lượng và độ hoành tráng, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được giới đầu tư xếp vào list hãn hữu mang trên thị trường hiện tại cùng lúc sẽ là kênh đầu cơ an toàn và hữu hiệu ở thị phần bất động sản Phú Quốc.

có thể kể Công trình này sẽ góp 1 phần không nhỏ vô thị trường bất động sản đang rất sôi động tại Phú Quốc và hứa hẹn đem lại những ích lợi cho nhà đầu cơ về lợi nhuận cũng như giúp du khách được tận hưởng điều kiện nghỉ dưỡng tròn vẹn, sang trọng nhất lúc đến có vùng đất này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0