Condotel Intercontinental Phú Quốc là quyết định đầu tư thông minh của bạn

Condotel Intercontinental Phú Quốc là quyết định đầu tư thông minh của bạn

Nếu như là một nhà đầu tư sáng suốt và biết nắm bắt cơ hội ngàn vàng hiếm thấy thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là một công t

Dự án Empire City cơ hội vàng cho đầu tư nhanh nhảy
Empire City có điểm nào khác lạ
Căn hộ Palm Heights Quận 2 chất lượng công trình có đảm bảo

Nếu như là một nhà đầu tư sáng suốt và biết nắm bắt cơ hội ngàn vàng hiếm thấy thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là một công trình mà bạn đừng nên bỏ lỡ: http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và vận hành ở công trình này cho nên bạn cần phải lẹ tay hơn để có khả năng nhàn hạ hưởng lợi nhuận từ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới Click here. Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel 5 sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – 1 trong những bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là trọng điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi một lần nữa xem xét lại ta đều thấy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư cực kỳ hiếm có.

Căn hộ Saigon Gateway sản phẩm được nhiều khách hàng đầu tư lựa chọn, một vị trí vàng, một chuỗi tiện ích chất lượng http://bit.ly/2s6n1ng. Và giá bán của Saigon Gateway khá phù hợp với nhiều khách hàng trẻ đang có nhu cầu tìm nơi an cư hiện nay.

Căn hộ Jamila Khang Điền nơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiện ích và dịch vụ cho cộng đồng cư dân, với hơn 50 tiện ích cao cấp. Click vào đây đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho cộng đồng cư dân. Khu dân cư Jamila Khang Điền cuộc sống tuyệt vời bên khu biệt thự Venica.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như các dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch bao gồm nhiều công trình du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi đẳng cấp nằm tại Bãi Trường. Du khách tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đơn thuần tận hưởng những dịch vụ chất lượng tại khách sạn mà còn hưởng thụ cả 1 thiên dường dịch vụ thư giãn đa dạng, góp phần đem lại cho khách hàng các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tên tuổi Intercontinental cũng là một sự đảm bảo bền vững cả về giá trị thương hiệu cũng như kinh nghiệm và năng lực trong lãnh vực điều hành quản lý khách sạn. Quý khách và các nhà đầu tư có khả năng yên tâm hoàn toàn do InterContinental là tổ chức đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những dự án quốc tế và tại nước ta, không những khách quốc tế mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết đến và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Tố chất này không những thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi tới với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được xem là cơ hội đầu tư tuyệt hảo nhờ chương trình bán hàng hấp dẫn với bảo đảm hạn mức lợi tức không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong chín năm đầu tiên và những năm sau quý khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu. Vì sao đây được xem là ưu thế lớn? Vì theo chương trình này lợi nhuận của các bạn sẽ không bị tác động do các yếu tố như chi phí hoạt động.

Ngoài loại hình condotel, quý khách có thể chọn lựa đầu tư biệt thự InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất năm căn, các bạn được khuyến nghị liên hệ sớm để kịp lúc sở hữu.

Với nhiều nhân tố hấp dẫn và số giới hạn của cả condotel và biệt thự, Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự đáng quý để các nhà đầu tư khôn ngoan mau tay nắm lấy cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong công trình này thì khả năng an nhàn hưởng lợi bền vững là rất cao, đồng thời, chủ sở hữu công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được những ưu đãi hấp dẫn khác để được tận hưởng những dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện ích, đẳng cấp hàng đầu. Với sự tiến triển dữ dội của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chương trình cho mướn công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu nhận được sẽ rất lớn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0