Cộng đồng cư dân căn hộ Diamond Island tinh hoa hội tụ

Cộng đồng cư dân căn hộ Diamond Island tinh hoa hội tụ

Căn hộ Diamond Island tiếp nối thành công của các dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp,chủ đầu tư Kusto Home mang đến thị trường Bất Động Sản tại thàn

Khu chung cư Mizuki Park thiết kế nổi bật hiện đại nhất đậm nét văn hóa
Căn hộ Palm Heights Quận 2 vẽ đẹp thiên nhiên giữa phố thị
Cho thuê căn hộ Sala Thủ Thiêm nơi bạn thoải mái tập luyện thư giãn

Căn hộ Diamond Island tiếp nối thành công của các dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp,chủ đầu tư Kusto Home mang đến thị trường Bất Động Sản tại thành phố Hồ Chí Minh một sản phẩm tuyệt đẹp can ho Diamond Island đẳng cấp hàng đầu so với các sản phẩm tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Tham khảo bài viết liên quan:http://canhodiamondisland.vn/tan-huong-khong-gian-song-thanh-binh-tai-can-ho-diamond-island/

Dự án Empire City tọa lạc khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm,quận 2 Empire City nằm cạnh những dự án đầu tư khủng và còn rất nhiều dự án khác đang trong quá trình xây dựng để đưa Thủ Thiêm thành trung tâm hành chính – tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh.

can ho diamond island

Cộng đồng cư dân căn hộ Diamond Island tinh hoa hội tụ

Tọa lạc tại trung tâm quận 2,ba dự án hướng ra sông Sài Gòn thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2. Dự án Diamond Island sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa liền kề khu đô thị Thủ Thiêm. Được kiến tạo trên mảnh đất rộng 8 hecta nằm bên sông Sài Gòn thơ mộng. Dự án sở hữu vị trí mà không phải bất kỳ dự án nào có được. Từ Diamond Island cư dân sẽ được kết thuận tiện và linh hoạt đến các quận lân cận trong nội thành và đặc biệt là các tỉnh miền Đông Nam Bộ cũng như miền Tây Nam Bộ một cách nhanh chóng.

Là dự án phức hợp với mô hình một thành phố hiên đại và tiện nghi thu nhỏ, dự án Diamond Island mang đến một cuộc sống vẹn toàn với hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho cư dân của mình ngay trong nội khu đô thị với: trường liên cấp chất lượng cao, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, công viên ven sông, khu thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi cao cấp, hồ sinh thái, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, công viên phần mềm.

Hãy đến và cảm nhận sức mạnh, sự hiện đại, đẳng cấp quốc tế của dự án Diamond Island.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0