Công ty Kepple Land có cổ phần thế nào trong dự án Empire City?

Công ty Kepple Land có cổ phần thế nào trong dự án Empire City?

Không những là một dự án Empire City quận 2 có 4 nhà đầu tư cùng phối hợp xây dựng, trong đó có cả đối tác ngoại quốc. Vấn đề này có khả năng cho thấy

Căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn – Khẳng định giá trị thương hiệu
Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức không gian tiện nghi giao thông tốt
Vinhomes Central Park nằm ngay trung tâm Sài Gòn tổng vốn đầu tư lớn

Không những là một dự án Empire City quận 2 có 4 nhà đầu tư cùng phối hợp xây dựng, trong đó có cả đối tác ngoại quốc. Vấn đề này có khả năng cho thấy được dự án Empire City được đầu tư khá khủng với mục đích hướng đến triển khai khu phức hợp đẳng cấp dẫn đầu ở Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung http://duanempirecity.net/. Nhìn vào quy hoạch cùng với phối cảnh của công trình bạn sẽ càng xác nhận đây sẽ là một khu dân cư vô cùng hào nhoáng sau này. Trong số những nhà đầu tư của công trình dự án Empire City thì Kepple Land là 1 cái tên khá nổi trội bởi vì Kepple Land đứng đằng sau khá nhiều dự án bất động sản lớn, thành công vang danh tại nước ta. Vậy chúng ta hãy cùng nhau khám phá về cổ phần của Kepple Land trong Empire City này.

Cư dân sẽ được hưởng thụ hương vị ẩm thực khắp mọi miền xen lẫn vị đằm thắm của làn gió biển trong khung cảnh Phú Quốc thơ mộng tại nhà hàng Intercontinental Phú Quốc lúc Vào đây. không gì lý tưởng hơn khi được thư giãn có những bản nhạc du dương và chăm nom dung nhan bên hồ sen thái hoà như tại khu spa dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Chung cư quận 2 với vị trí tuyệt đẹp cộng các tiện thể nghi rất nhiều kiên cố sẽ làm người dùng bằng lòng. Xem ngay để có dịp đầu tư khôn cùng tuyệt vời mà 1 Chung cu quan 2 mang đến.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land sẽ sở hữu 40% Empire City 1,2 tỉ USD ở Thủ Thiêm. Sẽ có khu dân cư Empire City là khu tổng hợp ven con sông Sài Gòn S 14,6ha bao gồm khu căn hộ sang trọng, văn phòng, khu mua sắm và tòa tháp quan sát cao 86 tầng sẽ được xây tại Thủ Thiêm. Hồi tháng 6 năm ngoái, dự án này có tên Empire City đã được chính quyền Sài Gòn cấp phép đầu tư với toàn bộ khoản vốn đầu tư dự kiến lên đến 1,2 tỉ USD. Nhằm tiến triển khu tổng hợp này, 1 công ty đã được lập ra là Công ty TNHH Empire City là chủ đầu tư – đây là 1 liên doanh gồm có 2 đối tác trong nước và 1 quỹ đầu tư quốc tế.

Công ty cổ phần Bất động sản Tiến Phước và Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái là 2 đối tác trong nước tham gia công trình với tỉ lệ sở hữu 50%, còn lại đối tác quốc tế là Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở tại Hồng Kông sở hữu 50%.

Tuy thế, theo Saigon Times, chủ đầu tư công trình này vừa ký kết hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Keppel Land để cùng đầu tư triển khai khu tổng hợp này. Theo đó, Keppel Land sẽ tham gia Empire City Thủ Thiêm với tỉ lệ sở hữu 40%, và là cổ đông lớn nhất trong công ty này. Còn lại, Trần Thái và Tiến Phước sở hữu 30%; Quỹ Gaw Capital Partners sở hữu 30%. Giao dịch này được cho là có trị giá gần 94 triệu USD, dự kiến hoàn tất vào quý 2 năm 2016. Gaw Capital Partners là công ty quản lý quỹ đầu tư bất động sản tư nhân thế giới, hiện đang điều phối khối tài sản trên 10 tỉ đô la Mỹ, đầu tư vô 1 danh mục tài sản đa dạng toàn châu Á, Âu châu, và thị trường Mỹ. Ở Sài Gòn, Keppel Land cũng đang phát triển dự án Saigon Centre giai đoạn II. Lúc hoàn thiện, công trình sẽ cấp cho thị trường 40.000 mét vuông sàn văn phòng loại A, 50.000 mét vuông sàn mua bán và chừng 200 căn hộ dịch vụ cao cấp.

Có thể thấy với hậu thuẫn rất tốt từ tên tuổi và chất lượng của Kepple Land, Empire City sẽ tiến triển thành công rạng rỡ như nhiều dự tính và góp phần tăng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống cho người dân Tp.HCM.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0