Dự án căn hộ cao cấp The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng thoải mái tiện nghi nhiều lựa chọn

Dự án căn hộ cao cấp The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng thoải mái tiện nghi nhiều lựa chọn

Phú Mỹ Hưng, Daiwa House Group, Namura Real Estate và Sumitomo Forestry Group lại tiếp tục mang đến cho cư dân tại nằm tại khu vực đường nằm ở ven sô

Lợi thế độc nhất của dự án chung cư The Sun Avenue Mai Chí Thọ
Waterpoint Nam Long Nhà phố cao cấp cảnh quan hiện đại đón ánh sáng
Thiết kế nội thất Spa phục vụ nhu cầu làm đẹp

Phú Mỹ Hưng, Daiwa House Group, Namura Real Estate và Sumitomo Forestry Group lại tiếp tục mang đến cho cư dân tại nằm tại khu vực đường nằm ở ven sông khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh thêm một dự án trọng điểm đẳng cấp, mang thương hiệu The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng . căn hộ The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng thoải mái tiện nghi

The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng
Đất Nền Long Thành Dargon Center không chỉ được cộng đồng thành đạt Sài Gòn biết đến bởi vị trí vàng mà môi trường sống tại đây. Đầu tiên là môi trường sống xanh, hiếm có dự án nào tại trung tâm dành hầu hết diện tích cho mảng xanh và những tiện ích quốc tế , chủ đầu tư chăm lo cho cộng đồng cư dân một cuộc sống tiện nghi, chất lượng nhất. Quận 7 là một trong những khu vực chiến lược trong quá trình phát triển của thành phố. Các công trình hạ tầng đã hoàn thiện làm thay đổi cảnh quan đô thị cả phía Nam Sài Gòn hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, kéo theo giá trị bất động sản gia tăng nhanh chóng. Ngoài khu căn hộ đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn cao cấp chủ đầu tư của dự án cũng bố trí hệ thống tiện ích phong phú trong nội khu dự án.
nha pho MD Land có hệ thống công viên nhiệt đới cùng hệ thống cây xanh tạo nêm một không gian sống trong lành, yên bình ngay giữa Sài Gòn chật chội, đông đúc. Vơi quy mô dự án khủng lên đến 30ha, nha pho MD Land sẽ được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với các hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp, khu công viên, hệ thống cây xanh bao phủ dày đặc, hồ bơi , hệ thống trường học quốc tế, bệnh viên đạt tiêu chuẩn,  TTTM, nhà hàng, BBQ, khu giải trí, khu tập luyện thể dục, gym-spa…. Đáp ứng được mọi nhu cầu mà cư dân mong muốn. Trong phong thủy, ánh sáng nắm giữ một vị trí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Ánh sáng là nguồn năng lượng của sự sống.
Trong phong thủy, ánh sáng nắm giữ một vị trí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Ánh sáng là nguồn năng lượng của sự sống. Căn hộ 02 phòng ngủ: diện tích sàn từ diện tích 73.03 – 78.51 m2: 367 căn . Loại căn hộ này chiếm tỷ lệ cao nhất trong thiết kế của toàn dự án. Các gia đình mới cưới, hoặc gia đình có từ 3 người đến 4 người thường là khách hàng quan tâm đến các loại căn hộ này. Chúng tôi đánh giá căn hộ 02 phòng ngủ thuộc Đất Nền Long Thành Dargon Center sẽ có tỷ suất sinh lời tốt cho các nhà đầu tư, nhất là ở đợt mở bán đầu tiên với mức giá cực kỳ ưu đãi. Các tòa nhà đều có bancong riêng với nhiều cây xanh và hứng gió từ sông Sài Gòn, hành lanh rộng tạo nên sự thông thoáng, thoáng đãng cho căn hộ.
{noi_dung_Tân Phú} Những thông tin mới nhất về dự án căn hộ cao cấp The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng cũng như thông tin nha pho MD Land cùng những chính sách bán hàng hay những ưu đãi của chủ đầu tư sẽ được chúng tôi liên tục cập nhập, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến cho tất cả khách hàng.
Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án này. Được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm tại dự án căn hộ cao cấp The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng không chỉ đem đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi đẳng cấp mà còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai.
Hỗ trợ thông tin Hotline – 0905222379

COMMENTS