Dự án The Estella cây xanh nhiệt đới ngay trong khu vườn thiên nhiên

Dự án The Estella cây xanh nhiệt đới ngay trong khu vườn thiên nhiên

The Estella quan 2 với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư

Sản phẩm BDS vượt trội của Sunwah Group có phải là chung cư Sunwah Pearl không?
Cho thuê căn hộ Sala Thủ Thiêm nơi bạn thoải mái tập luyện thư giãn
Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được phản ánh thông qua các số liệu như thế nào?

The Estella quan 2 với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Đặc biệt, cho thue can ho Estella quan 2 tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng qua bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp The Estella trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.

can ho the estella

Dự án biệt thự Aloda Beach Village, sản phẩm của công ty Thắng Lợi Group. Aloha Beach Condotel Mang Hawaii đến Việt Nam..Khu nghỉ dưỡng số 1 Phan Thiết Đẳng Cấp

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, The Estella là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này.

Tiện ích cho thue Estella: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Căn hộ The Estella được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

Phương thức thanh toán The Estella linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The Estella có thể chủ động về mặt tài chính.

Mọi chi tiết về The Estella quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh The Estella Hotline: ( +84 ) 903 191 286

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0