Dự án Khu đô thị Sala thư giãn bên hồ bơi hít thở không khí trong lành

Dự án Khu đô thị Sala thư giãn bên hồ bơi hít thở không khí trong lành

Điểm nhấn kiến trúc của du an sala là khu công viên cây xanh rộng và cách công viên đô thị, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộn

Cộng đồng cư dân căn hộ Diamond Island tinh hoa hội tụ
Dự đoán mức cuốn hút khách của Sunwah Pearl
Bạn nhận được gì khi là cư dân tại căn hộ Diamond Island

Điểm nhấn kiến trúc của du an sala là khu công viên cây xanh rộng và cách công viên đô thị, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

khu đô thị sala

can ho sala thu thiem cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh.

cho thue sala thu thiem sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Dự án căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Từ cho thue can ho sala dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.

Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân Khu đô thị Sala sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

Khu Khu đô thị Sala được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Khu đô thị Sala – một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.

Thanh toán khu đô thị Sala theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sở hữu căn hộ tại Khu đô thị Sala không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: