Sơ lược về gói trợ giúp kinh tế khi mua dự án Sunwah Pearl

Nhà đầu tư của căn hộ Sunwah luôn luôn tạo toàn bộ điều kiện tốt nhất để quý khách có thể thuận lợi có những căn hộ đẳng cấp trong công trình này và x

Bạn nắm gì về điều chứa phía trong các căn hộ Sunwah Pearl quy mô?
Khu chung cư Bình Mỹ Riverside dân cư cao cấp khu đảm bảo view nhìn trải rộng
Park Riverside hội tụ nhiều yếu tố mơ ước

Nhà đầu tư của căn hộ Sunwah luôn luôn tạo toàn bộ điều kiện tốt nhất để quý khách có thể thuận lợi có những căn hộ đẳng cấp trong công trình này và xây cuộc sống hoàn mỹ hơn cho mình. Chính vì vậy mà lúc tậu ban can ho Sunwah Pearl, quý khách sẽ có gói bổ trợ tài chánh riêng nếu như có nhu cầu, việc này đem lại nhiều thuận lợi hơn cho toàn bộ các đối tượng quý khách hàng của Sunwah Pearl. Vậy gói trợ giúp tài chính dự án Sunwah Pearl có đặc trưng ra sao?

60% cây xanh là một con số ấn tượng khi nói về “Jamila ”. Riêng diện tích công viên đi bộ và sân chơi “trong lòng dự án” đã lên đến 2500m2, chưa kể đến diện tích các tiện ích Hồ bơi, Tiểu cảnh, lối đi dạo xung quanh, quảng trường lớn mặt tiền và quảng trường tòa A… Xem thêm để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Jamila Khang điền

Nhà phố Park Riverside là Công trình với tiện thể ích vượt trội: hai hồ sinh thái rộng một,2ha; công viên 1,2ha; 2 hồ bơi, hai siêu thị, 2 trọng tâm thể dục thể thao, hai công viên ven sông lớn, sân tập golf. Click vào đây để Phân tích thêm thông tin chi tiết về Dự án Park Riverside

tong qua sunwah pearl

Phần nhiều các công trình những năm gần đây, chủ đầu tư đều hợp tác với ngân hàng để nhờ ngân hàng trợ giúp, đảm bảo tài chánh trong quá trình xây dự án, song song đó, hỗ trợ quý khách vay vốn để tậu căn hộ. Cần để ý các chính sách ưu đãi về lãi suất, thời hạn cho vay, tổng giá trị gói vay để xem xét ước tính khoản tiền phải trả mỗi tháng.

Theo thông tư số 7/2015/TT-NHNN chỉ dẫn về việc bảo lãnh nhà ở hoàn thành trong tương lai có nêu rõ ràng: tất cả những công trình nhà ở hoàn thiện trong tương lai đều phải được ngân hàng bảo lãnh nhằm bảo đảm lợi ích của quý khách. Trong tình huống công trình bị tạm dừng hay đình chỉ vô kỳthời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm trả lại toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đặt mua căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời cam kết trách nhiệm của nhà đầu tư với việc nghiêm túc đẩy nhanh quy trình thi công, hoàn thành công trình.

Căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong tất cả tiến độ dự án, ngân hàng Standard Charter hỗ trợ vay lãi suất 6.5% cố định trong thời hạn ba năm. Có thể nói, trong phân khúc căn hộ hạng sang cùng vùng, hạn mức lãi căn hộ Sunwah Pearl thích hợp nhất.

Do đó, nếu như bạn chưa có đủ khả năng chi trả để mua căn hộ Sunwah Pearl trong 1 lần thì có thể sử dụng đến gói trợ giúp tài chính này để được sự bảo lãnh của ngân hàng làm việc mua bán trở nên thuận lợi hơn. Với thông tin này thì chắc rằng sẽ là thông tin tốt lành đối với các quý khách hàng nào đang muốn mua chung cư Sunwah Pearl nhưng chưa thực sự có đủ điều kiện. Giờ đây mọi mong muốn về 1 cuộc sống ước mơ của bạn và gia đình đã có thể trở thành thực tế với gói trợ giúp tài chánh lúc mua Sunwah Pearl này. Bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm vì mọi thủ tục giấy tờ đều sẽ rõ ràng và hợp pháp.

Chung cư Sunwah Pearl với những căn hộ view sông và hướng trung tâm thành phố tuyệt đẹp được trang bị các tiện nghi đầy đủ, sang trọng nhất hút rất nhiều đối tượng quý khách hàng từ những người tri thức độc thân đến các đôi vợ chồng son trẻ và các gia đình có nhiều thành viên hơn. Các căn hộ của công trình này cũng khá phong phú về diện tích và số lượng phòng ngủ để bạn có thể chọn và xây dựng đời sống tuyệt vời, sung túc hơn, làm việc làm có thêm nhiều tiện lợi, thắng lợi cùng đam mê sống mãnh liệt.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0