Những số liệu khái quát về bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Để hiểu cụ thể hơn về Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có khả năng khám phá thông qua những số liệu của dự án này, từ đó, chúng ta có thể

Sản phẩm bất động sản vượt bậc của Sunwah Group có phải là dự án Sunwah Pearl hay không?
Nguồn tiền đầu tư của dự án bất động sản Empire City là bao nhiêu?
Kiến trúc của các căn hộ trong chung cư cao cấp Sunwah Pearl có gì khác biệt?

Để hiểu cụ thể hơn về Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có khả năng khám phá thông qua những số liệu của dự án này, từ đó, chúng ta có thể có cái nhìn tổng quát về quy mô cũng như đẳng cấp cao cấp và các dịch vụ mà bất động sản nghỉ dưỡng Xem thêm  đem tới cho du khách trong tương lai gần. Dưới đây là một vài số liệu sơ nét về Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể bạn muốn nắm.

van phuc riverside với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. Đặc biệt, Vào đây dự án khu dân cư vạn phúc được quy hoạch đầy đủ các tiện ích như khu công viên văn hóa thể thao, khu thương mại dịch vụ, khu quảng trường-công viên cảnh quan, công viên bờ sông, trường mầm non, trường học cấp 1, 2, 3, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền… tất cả tạo nên điểm nhấn tuyệt vời của một đô thị đẳng cấp.

phoi-canh-condotel-intercontinental phu quoc

 

Khu căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện tại, với tổng cộng số115 căn, mỗi căn được thiết kế linh động từ 1 – 3 phòng ngủ theo từng loại diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2. Giá bán dự kiến của những căn hộ còn tùy thuộc vào kiểu phòng và S của căn hộ đó, tiêu biểu có thể nói đến như căn hộ 1 phòng ngủ, S từ 63->87m2 sẽ có giá từ 3,6->7,1tỷ; căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 101->174m2 sẽ có giá thành từ 6,7->14tỷ; căn hộ 3 phòng ngủ, S từ 162->190m2 sẽ có giá cả từ 14,5->17tỷ. Ngoài ra, dự án này còn có 88 căn hộ đẳng cấp và năm villa sang trọng.

Những tiện ích của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm: khu vực trung tâm hội nghị với sức chứa 1,200 chỗ, khu hồ bơi tiên tiến có tầm nhìn hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng trang trọng và đặc biệt là mạng lưới Spa chuyên nghiệp… Khu resort được quản lý do Intercontinental Hotel Group – tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa quốc gia hàng đầu Thế Giới. Dự án này được xây dựng tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng S lên đến 9,19 ha.

Cấu trúc của Condotel Intercontinental Phú Quốc được chăm chút bởi các đơn vị quốc tế, có thể nói tới bao gồm thiết kế kiến trúc của PTW (Australia), thiết kế ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), thiết kế nội thất khách sạn: P49 Design (Thái Lan), thiết kế nội thất khu căn hộ: P49 Design (Thái Lan), thiết kế khung cảnh: Element Studio (Singapore), thiết kế khu nhà hàng, spa: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… Ngoài ra còn có nhiều phân khu gắn với các tên tuổi quốc tế như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club nổi danh tại Nha Trang), quảng trường biển, bể bơi độc lạ, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Cấu trúc của các căn hộ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% hướng biển cùng với các dịch vụ tiện lợi nghỉ dưỡng chuyên nghiệp và cao cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách bao gồm: bể bơi nhà hàng, dịch vụ hội họp, café, bar, Spa/Massage, phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng, dịch vụ 24h như: giặt ủi, cho thuê xe, đổi ngoại tệ,… Nhìn tổng quát có thể thấy bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang tới lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư nếu như nó được đưa vào hoạt động vì lượng khách du lịch trong và ngoài nước tới Phú Quốc với hy vọng được tận hưởng các dịch vụ cao cấp này vẫn luôn tăng lên, nhất là trong các kỳ lễ, tết, hiện trạng cháy phòng vẫn diễn ra thường xuyên.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0