Phú Quốc Waterfront kênh sinh lời hiệu quả

Nằm trong khu quần thể Phu Quoc Marina, Phu Quoc Waterfront vừa mang đến cho mình vẻ đẹp của thiên nhiên vừa mang lợi nhuận cao khi sở hữu. Hay cùng c

Dự án D’Edge Thảo Điền phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh
Sản phẩm BDS vượt trội của Sunwah Group có phải là chung cư Sunwah Pearl không?
Đảo Kim Cương Quận 2 có ý nghĩa khá quan trọng với Kusto Home

Nằm trong khu quần thể Phu Quoc Marina, Phu Quoc Waterfront vừa mang đến cho mình vẻ đẹp của thiên nhiên vừa mang lợi nhuận cao khi sở hữu. Hay cùng chúng tôi khám phá xem dự án này có gì đặc biệt.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  chu dau tu bim group

Đầu tiên phải nói đến tiềm năng phát triển kinh tế qua vị trí, Phu Quoc Waterfront được tọa lạc tại 1 trọng 22 hòn đảo của VịnhThái Lan, đảo Phú Quốc. Nằm trọn vẹn trong vịnh Thái Lan, bốn bề xung quanh đều được bao quanh bởi biển, khí hậu Phú Quốc mang nhiều đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa. rất ôn hòa và mát mẻ quanh năm, thuận lợi cho phát triển du lịch. Bên cạnh những bãi biển cát trắng trải dài, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất và duy nhất của Việt Nam không phải gánh chịu ảnh hưởng từ bão. Đây là yếu tố vô cùng thuận lợi giúp đảo Ngọc có thể khai thác du lịch quanh năm.

Phú Quốc Waterfront được xây dưng với tổ hượp nhà phố và các tuyến phố đi bộ. Dự án là tổ hợp 142 căn Boutique Hotels được đặt tại vị trí mặt phố sầm uất và thiết kế độc đáo mang phong cách kiến trúc Đông Dương có diện tích từ 67.5 – 142.5 m2, được xây 1 hầm, 1 trệt và 3 lầu. Với mô hình Boutique Hotels, Phú Quốc Waterfront lấy kiến trúc làm điểm nhấn với 6 mẫu nhà được thiết kế xen kẽ linh hoạt để có thể kết nối thông nhau, đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng của nhiều nhà đầu tư.

Tham gia chương trình cho thuê tại dự án quý khách hàng sẽ được nhận ngay 40% mức doanh thu cho thuê căn hộ trong suốt thời gian cho thuê, với lợi nhuận 9%/năm chỉ trong vòng 10 năm quý khách hàng đã có thể hồi vốn và có thể sở hữu cho mình một căn hộ khách sạn tại Intercontinental Phú Quốc cũng trong cùng phân khu. Ngoài ra đăng kí sở hữu căn hộ ngay hôm nay quý khách sẽ được tặng 20 đem nghỉ/năm tại tất cả các phân khúc trong dự án Phu Quoc Marina

Mọi thông tin thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ:

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0