Sunwah Pearl và những tính chất đảm bảo tính thanh khoản

Một sản phẩm bất động sản có trị giá, gây sốt trên thị trường và thu hút được nhiều nhà đầu tư thì dòng sản phẩm đấy phải có tính thanh khoản, tính th

Dự án Vinhomes Khánh Hội đưa cuộc sống tiện nghi đến gần với mọi người
Waterina Suites và phức hợp cơ sở vật chất
Dự án căn hộ Saigon Pearl chính thức ra mắt thông tin mở bán đầy đủ

Một sản phẩm bất động sản có trị giá, gây sốt trên thị trường và thu hút được nhiều nhà đầu tư thì dòng sản phẩm đấy phải có tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể biết là khả năng dễ bán (cho thuê) lại và không bị sụt giá thành. Thông thường thì tính thanh khoản của một dòng sản phẩm bất động sản sẽ được suy xét trên một số yếu tố căn bản như: ngay mặt tiền đường (khiến thuận tiện kinh doanh, giao thông), thẩm mỹ, phong thủy tốt (sự bày trí, các hướng, những góc đều có thể tác động đến tinh thần và cơ thể con người)… Vì thế, để nắm được căn hộ Sunwah có đảm bảo được tính thanh khoản không thì chúng ta cũng nên cân nhắc trên các tố chất này.

Đăc biệt khu dân cư Park Riverside view hai mặt sông rất thoáng mát tạo nên môi trường sống cho cư dân nơi đây sở hữu ko khí khá trong sạch mát mẻ, Park Riverside nâng niu cuộc sống cho bạn mỗi ngày. Click https://goo.gl/G73kLm để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình

Dự án Vạn phúc được bao quanh 3 mặt sông Sài Gòn có chiều dài khoảng 3,4km, dọc bờ sông là công viên cảnh quan, tại trung tâm dự án là công viên văn hóa có diện tích 21,5ha http://vanphucriversidecity.today/ và nhiều công trình lớn khác của Vạn phúc Riverside City

tong quan sunwah pearl

Bên cạnh các nhân tố như 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài, sang trọng, đẳng cấp và riêng biệt, bán căn hộ Sunwah Pearl còn có khá nhiều điểm mạnh lớn giúp tạo nên tính thanh khoản của nó đến từ vị thế, phong thủy và vẻ đẹp của can ho Sunwah.

Về vị thế, Sunwah Pearl nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu trung tâm Quận Bình Thạnh, đặc biệt thuận tiện để kinh doanh và dễ dàng di chuyển tới các quận khác hay những tỉnh liên kế. Cơ sở hạ tầng khu này đã tiến triển vượt bậc trong những năm mới đây. Biểu hiện là có khá nhiều tuyến đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Các tuyến đường cũ cũng được cải thiện. Bên cạnh đó có rất nhiều các công trình lớn chung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn mỹ về cơ sở hạ tầng đã làm giá cả bất động sản trong khu vực tăng lên mạnh trong thời gian qua, và không có dấu hiệu giảm sút.

Về phong thủy, trước mặt chung cư Sunwah Pearl là sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm thấy trong phong thủy. Theo đấy, khu nhà ở vị thế này sẽ thu hút tài lộc làm gia can viên mãn, công danh, việc làm thắng lợi.

Về vẻ đẹp thì dự án Sunwah Pearl không chỉ là đẹp mà nó còn hướng tới sự hiện đại và tinh tế. Toàn bộ đường nét, góc cạnh đều đặc sắc tạo nên 1 tổng thể cân bằng, thanh tao để từng ngày sống là 1 sự trải nghiệm trọn vẹn, tuyệt hảo.

Chỉ suy xét với 3 tố chất cơ bản trên ta đã có thể thấy được căn hộ cao cấp Sunwah Pearl đầy tính thanh khoản. Một tín hiệu tốt nữa là dự án nhận được khá nhiều sự lưu tâm của khách hàng gồm cả những khách có mong muốn để sống và các người đầu tư. Vì vậy, hãy lẹ tay tìm hiểu và lựa chọn ngay những căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đẹp nhất ngay bây giờ để không bỏ qua cơ hội sở hữu một sản phẩm bất động sản vô cùng hot hiếm có nằm ven sông Sài Gòn. Trong thời gian tới, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách hàng tiềm năng muốn tậu hoặc mướn lại Sunwah Pearl, khiến những nhà đầu tư có thể tận hưởng lời từ việc gia tăng giá trị của các sản phẩm bất động sản này một cách thuận lợi nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0