Thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố dự án Diamond Island

Diamond Island được xây dựng trên quy mô rộng theo mô hinh căn hộ phức hợp tích hợp thương mại dịch vụ hiện đại thân thiên không gian xanh, mật độ xây

Căn hộ Masteri An Phú cư dân cao cấp vay ưu đãi kiểu dáng sang trọng
Căn hộ Đảo Kim Cương – khu căn hộ xanh trong lòng Thành Phố
Sơ lược về đơn vị đảm trách thiết kế nội thất căn hộ Sunwah Pearl

Diamond Island được xây dựng trên quy mô rộng theo mô hinh căn hộ phức hợp tích hợp thương mại dịch vụ hiện đại thân thiên không gian xanh, mật độ xây dựng không quá 40% còn lại dành cho cảnh quan và tiện ích, dự án Diamond Island đáp ứng yêu cầu của những người dân thị thành cần tìm một nơi an cư lí tưởng, tiện lợi mà vô cùng thân thiện với thiên nhiên.

Khu đông Sài Gòn đang rất phát triển với nhiều dự án trong đó có Empire City Thủ Thiêm, tọa lạc ngay trung tâm hành chính thành phố, mặt tiền sông Sài Gòn, dự án Empire City lựa chọn an cư tuyệt vời cho khách hàng.

phoi canh diamond island

Vị trí dự án Diamond Island quận 2

Diamond Island được tạo nên như một thành phố thu nhỏ, nơi những cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống qua từng khoảnh khắc trong nội khu nhờ những tiện ích kèm theo. Diamond Island với ba tiêu chí hàng đầu an toàn, đầy đủ, tiện lợi và chất lượng sống . Diamond Island được đảm bảo an ninh 24/24 với đội ngũ an ninh đươc đào tạo chuyên nghiệp kết hợp camera, thẻ từ cho thang máy và từng căn hộ. Tại Diamond Island mọi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày đều được đáp ứng, bạn không phải mất thời gian di chuyển khi các tiện ích ngay dưới chân bạn. Diamond Island có mật độ xây dựng rất thấp nhằm tạo nên một không gian xanh biệt lập cho cư dân với đầy đủ tiện ích. Bạn sẽ không phải mất thời gian khi ngày nào cũng phải đi chợ, mua sắm … khi trung tâm thương mại ngay bên cạnh. Chăm sóc sức khỏe và sưc đẹp với khu tập gym và spa. Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi cùng nhau đi dạo và vui đùa với con trẻ tại công viên Safari hòa cùng không khí trong lành, mát mẻ… hay thả mình tại hồ bơi tràn bờ tại tầng 2. Mỗi dịp cuối tuần hay lễ Tết chủ động lập party vui vẻ với bạn bè tạ nhà hàng BBQ. Trẻ em sẽ được chơi các trò choi phát triển trí tuệ tại khu riêng …. Cùng với nhiều tiện ích khác . Một điếm đến, mọi nhu cầu, nhiều lựa chọn … Hãy đến và trải nghiệm bạn sẽ không phải hối tiếc vì đã chọn Diamond Island.
Căn hộ chung cư dẳng cấp như Diamond Island từng được xem là mô hình nhà ở dành cho những người có thu nhập cao, song với Diamond Island giấc mơ căn nhà đẳng cấp đã ở trong tầm tay.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: