Thời gian mở bán chính thức của Sunwah Pearl là lúc nào?

Thời gian mở bán chính thức của Sunwah Pearl là lúc nào?

Bởi luôn luôn nhận được sự lưu tâm từ nhà đầu tư và các quý khách thế nên toàn bộ tin tức về căn hộ Sunwah Pearl thường hay được cập nhật nhanh chóng,

Thông tin mới nhất của căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2
Sự khác biệt giữa Grand World và dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc
Palm Heights và những tiện ích cao cấp

Bởi luôn luôn nhận được sự lưu tâm từ nhà đầu tư và các quý khách thế nên toàn bộ tin tức về căn hộ Sunwah Pearl thường hay được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất. Trong thời gian này thì chắc chắc điều mà mọi người quan tâm nhiều nhất đó chính là thời gian mở bán chính thức của Sunwah Pearl, cùng với đó là giá của những căn hộ trong dự án vô cùng xa hoa, cao cấp nhatpham.net
, hấp dẫn được rất nhiều khách hàng này.

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, dự án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Dự án Jamila Khang Điền là nơi kết nối nhanh nhất đến các dự án đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC…Click here để biết tại sao Du an Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Dự án Melosa Khang Điền là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích lên đến 17,3 ha, Read more thông tin về du an Melosa có hơn 500 căn nhà phố liền kế cùng với không gian xanh mát và hệ thống các tiện ích trong khu căn hộ cao cấp phục vụ cho cư dân.

Tong quan sunwah pearl

Theo như công bố mới nhất với những đại lý phân phối chính thức của dự án Sunwah Pearl, giá cả bán Sunwah Pearl sẽ nằm trong mức từ 2100 USD/m2 đến 2500 USD/m2, tương đương với từ 48 triệu đồng tới 57 triệu đồng trên một đơn vị mét vuông (Để ý: mức giá trên sẽ chưa bao gồm 10% VAT và 2% khoản phí bảo dưỡng). Đây là mức giá cả khá cao so với dự đoán của những nhà đầu tư, tuy vậy nhìn vào tổng quát, chúng ta có khả năng thấy được mức giá này hoàn toàn phù hợp lúc so sánh với những dự án trong vùng. Với lợi thế về vị trí và view nhìn, Sunwah Pearl được dự đoán sẽ tăng giá cả cao trong tương lai.

Tính đến thời điểm hiện tại thì nhà đầu tư Sunwah Group chưa thông báo mức giá thành chính thức của Sunwah Pearl. Tuy nhiên, theo cam kết, tập đoàn này sẽ cố gắng thông báo tin tức này sớm nhất có thể, cụ thể giá cả bán dự án sẽ được chốt lại vào cuối tháng 04/2017 để chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên của 2 Tòa B2 và B3 Sunwah Pearl.

Với S từ 51- 53m2, căn hộ một phòng ngủ dự án Sunwah Pearl luôn luôn nằm ở những vị thế đẹp của tổng thể dự án, cũng chính vì vậy cho nên giá cả bán căn hộ 1 phòng ngủ này cũng có mức giá khá cao hơn so với các căn hai và 3 phòng ngủ tại công trình. Trung bình căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có mức giá cả từ 117.300 – 121.900 USD/căn ⇒ 2,6 – 2,8 tỷ/căn. Căn hộ hai phòng ngủ sẽ có mức giá cả từ 223.100 – 241.500 USD/căn ⇒ 5,0 – 5,5 tỷ/căn. Đây là mức giá khá cao vì căn hai phòng tại đây có diện tích rất lớn so với những căn hộ cao cấp khác, hãy cân nhắc điều này trước khi chọn căn 2 phòng ngủ bạn nhé. Còn giá bán căn hộ 3 phòng ngủ dự án Sunwah Pearl giao động từ: 280.000 – 325.000 USD/căn ⇒ từ: 6,3 – 7,41 tỷ/căn. Đây là mức giá thành khá cao nhưng đúng giá trị với căn 3 phòng ngủ mang lại.

Sau khi chốt giá bán dự án Sunwah Pearl, đợt mở bán thứ nhất sẽ được công bố chính thức đến các khách hàng đã tham gia đặt chỗ. Theo như dự kiến, sớm nhất sẽ mở bán dự án vào cuối tháng 04/2017 hoặc đầu tháng 05/2017. Khách hàng phải theo dõi trên trang web chính thức của Sunwah Pearl để có được các thông tin chuẩn xác nhất về thời gian mở bán của dự án và lẹ tay đặt ngay 1 căn hộ tốt nhất, thích hợp nhất với ý thích và điều kiện tài chánh của mình để sinh sống cùng người thân trong gia đình hay đầu tư sinh lời cho mình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0