Tối ưu hóa dịch vụ tại Condotel Cocobay Đà Nẵng

Tối ưu hóa dịch vụ tại Condotel Cocobay Đà Nẵng

Phân khúc căn hộ khách sạn Condotel hiện đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản du lịch với khả năng sinh lời hấp dẫn, chi phí bỏ ra tươn

Căn hộ Empire City cuộc sống cao cấp ngay giữa thành phố
Thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố dự án Diamond Island
Empire City Thủ Thiêm thể thiện đẳng cấp chủ nhân

Phân khúc căn hộ khách sạn Condotel hiện đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản du lịch với khả năng sinh lời hấp dẫn, chi phí bỏ ra tương đối thấp, ổn định. Cùng với sự góp có mặt của các tập đoàn lớn, hàng loạt căn hộ condotel đã ra mắt thị trường khiến bất động sản du lịch ngày càng sôi động hơn.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Đầu tháng 6 vừa qua, tập đoàn Empire – một trong những nhà đầu tư du lịch, bất động sản và giải trí cao cấp hàng đầu Việt Nam chính thức khởi công dự án tổ hợp du lịch và giải trí cocobay tại Đà Nẵng. Giai đoạn 1 của dự án dự kiến đi vào hoạt động năm 2017. Dự án có tổng diện tích khoảng 31 ha bao gồm bãi biển trải dài 600 m. Dự án condotel cocobay đà nẵng được thiết kế đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn như sân khấu biểu diễn trong nhà với sức chứa 1.200 chỗ, sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2.000 chỗ; quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam; tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; câu lạc bộ bờ biển beach club; đại nhà hàng; hệ thống lưu trú đẳng cấp condotel và khách sạn bouteque…

Nằm ngay vị trí đắc địa tại cửa ngõ tuyến phố đi bộ thuộc tổ hợp du lịch và gải trí Cocobay Đà Nẵng, Coco Ocean Resort nổi bật với hai tòa condotel được thiết kế sang trọng có tầm nhìn hướng ra biển và 2 sân golf đẳng cấp. Mỗi condotel tại Coco Ocean Resort được thiết kế ưu việt, thông minh với ban công thông thoáng tận hưởng tối đa ánh sáng và gió trời.

Ngoài việc đem lại chất lượng cuộc sống hoàn hảo thì chủ nhân của các căn Condotel cũng như các khách du lịch lưu trú tại Coco Ocean Resort còn được tận hưởng những dịch vụ đi kèm như: khu ẩm thực, đại nhà hàng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, dịch vụ tiện ích thể thao hiện đại, câu lạc bộ Beach Club, trung tâm hội nghị với sức chứa lên tới 2.000 người.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: