Tư vấn mua căn hộ chung cư đẹp tại Sun Group Tây Hồ

Tư vấn mua căn hộ chung cư đẹp tại Sun Group Tây Hồ

Để lựa chọn mua căn hộ chung cư cư đẹp và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình không phải là điều dễ dàng. Vậy nên nếu không có đủ kinh nghiệm trong

Mật độ xây dựng ở dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower Điện Biên Phủ là bao nhiêu?
Waterpoint Nam Long Nhà phố cao cấp cảnh quan hiện đại đón ánh sáng
Công ty Kepple Land có cổ phần thế nào trong dự án Empire City?

Để lựa chọn mua căn hộ chung cư cư đẹp và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình không phải là điều dễ dàng. Vậy nên nếu không có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thì bạn khó có thể đưa ra lựa chọn chính xác cho căn hộ đẹp, phù hợp và tiện ích nhất. Sau đây là một số tư vấn hữu ích dành cho quý khách hàng khi cần mua căn hộ chung cư đẹp. Lưu ý: Các tư vấn dưới đây không chỉ dành cho khách hàng mua chung cư Sun Group 58 Tây Hồ mà còn để mua các dự án chung cư khác về sau.

sun-grand-city-tay-ho

Điều 1: Chọn dự án chung cư phù hợp.

Dự án phù hợp là dự án hợp với bản thân và gia đình nhất đáp ứng đủ các điều kiện và nhu cầu như vị trí, thiết kế, giá bán, tiện ích, cộng đồng.. Thông thường ta nên khoanh vùng để chọn các dự án nằm trên trục đường giữa nơi làm việc và trường học của con cái để tiện giao thông, đưa đón. Hơn hết nên chọn lựa các trục đường ít tắc nghẽn, không có nhiều phương tiện lớn qua lại.
Nên có khoảng không gian thoáng phía trước chứ không nên sát ngay mặt đường để cư dân và con trẻ có chỗ vui chơi mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi bụi bặm và tiếng ồn. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín cũng tăng sự tin tưởng của khách hàng dành cho dự án..
Chung cư 58 Tây Hồ do chủ đầu tư uy tín Sun Group đầu tư thỏa mãn toàn bộ các yêu cầu của quý khách, còn tích hợp những lợi ích quang cảnh xung quanh tuyệt vời với Hồ Tây, hệ thống giao thông kết nối thuận tiện.

Điều 2: Chọn lựa căn hộ phù hợp.

– Điều đầu tiên nên xác định chính là lựa chọn căn hộ phải phù hợp về diện tích. Gia đình nhỏ chỉ cần căn hộ chung cư khoảng từ 40m2 cho đến 60m2 và có từ 1 đến 2 phòng ngủ là vừa đủ. Vừa không bị thừa diện tích sử dụng, vừa không phải chịu quá nhiều áp lực về tài chính. Gia đình lớn có tài chính tốt hơn thì nên chọn mua căn hộ có diện tích từ 150m2 trở lên để thoải mái hưởng thụ cuộc sống.. Condotel 58 Tây Hồ đa dạng về diện tích căn hộ sẽ cho bạn nhiều lựa chọn
– Tiếp theo sau khi khoanh vùng diện tích, nên chọn các căn hộ có hướng phù hợp với gia chủ theo phong thủy truyền thống. Theo quan niệm của một số khách hàng và một số bạn chuyên gia, hướng của chung cư cần lấy theo hướng ban công. Điều này hoàn toàn không chính xác bởi hướng ban công là hướng gió còn hướng khí phải là hướng người đi lại. Chuẩn nhất phải là hướng của sảnh tòa nhà và hướng cửa phù hợp với gia chủ căn hộ. Với 3 view ra Hồ Tây, chung cư Sun Group 58 Tây Hồ sẽ đem đến phong thủy cực thịnh cho gia chủ.
– Chọn tầng cũng cực kỳ quan trọng. Thông thường, khi chọn tầng quý khách hàng chọn theo mệnh. Điều này rất tốt và thêm một lưu ý là nên chọn tầng theo nhu cầu và tài chính. Tầng thấp thường dành cho khách hàng có tuổi, tầng trung bình cho các khách hàng có khả năng tài chính tốt. Các tầng cao phù hợp cho các khách hàng trẻ tuổi mua là phù hợp nhất…

Với cách thiết kế hài hòa và phong thủy độc nhất, chung cư 58 Tây Hồ tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn và gia đình những khoảng khắc đáng sống nhất, đẳng cấp nhất của cuộc đời.

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0