Vinhomes galeries – vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

Vinhomes galeries – vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

Dự án vinhomes galeries với sứ mệnh mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Những thành tựu đạt được của Vingroup đang được đánh giá là một

Ý tưởng thiết kế hoàn hảo của nhà chung cư The Avila
Đất nền Lucky Garden TL9 là dự án duy nhất có vị trí vàng với mặt tiền lớn tại Huyện Củ Chi
Căn hộ dự án Green Star Sky Garden Quận 7 Phường. Phú Mỹ không gian mở rộng nhiều mảng xanh

Dự án vinhomes galeries với sứ mệnh mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Những thành tựu đạt được của Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn bất động sản số 1 tại Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup với chiến lược phát triển bền vững và năng động. Đồng thời có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới. Với dự án Vinhomes Giảng Võ là sự đúc kết của những dự án Vinhomes trước đó, nơi đây hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống như ý.

Thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup nổi tiếng trong việc mang đến cho các khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới. Đến với dự án vinhomes galeries cư dân tương lai sẽ được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích 5 sao mang đẳng cấp quốc tế.

Vinhomes galeries

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là khu đô thị khép kín nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển. Tiêu chí mà tập đoàn Vingroup đề ra đối với mỗi dự án là chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Các dự án như vinhomes galeries sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với cơ sở hạ tầng dịch vụ và tiện ích dự án được đồng bộ. Các dịch vụ tiện ích bao gồm giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, mua sắm, cảnh quan. Đặc biệt cư dân của Vinhomes Giảng Võ cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm phát triển bất động sản chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế của Vingroup. Ngoài ra, với quyết tâm tạo ra biểu tượng mới của bất động sản phân khúc trung bình vinhomes galeries chắc chắn sẽ đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về chất lượng, thiết kế cũng như giá bán căn hộ sẽ cạnh tranh nhất trên thị trường. Và tiến độ luôn vượt cam kết đúng như cách mà Vingroup đã thực hiện với các khu đô thị Vinhomes trước đó.

Xem thêm: Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Tiện nghi cho cuộc sống thơ mộng

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0