Ý tưởng thiết kế hoàn hảo của nhà chung cư The Avila

Căn hộ Chung cu the avila với cơ cấu xây dựng với nhiều thực phẩm chức năng và nhiều loại căn hộ với diện tích khác nhau, đa dạng và phù hợp với quan

Vinhomes galeries – vì một cuộc sống tốt đẹp hơn
Dự án căn hộ cao cấp The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng thoải mái tiện nghi nhiều lựa chọn
South Gate Tower khu căn hộ văn hoá đa dạng thiết kế thoáng

Căn hộ Chung cu the avila với cơ cấu xây dựng với nhiều thực phẩm chức năng và nhiều loại căn hộ với diện tích khác nhau, đa dạng và phù hợp với quan tâm hiện nay của nhiều đối tượng khách trẻ. hiện tại , CĐT đưa ra giá sản phẩm chỉ từ 759 triệu đồng/ căn hộ 02 PN. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho chúng ta và gia đình về một nơi định cư ngay tại trung tâm quận 8.

 
can ho the avila 2

du an cocobay  Empire Đà Nẵng là một dự án Condotel gần sát bờ biển Đà Nẵng, nơi là thiên đường của du lịch. Hãy đầu tư ngay một căn hộ khách hàng sạn CocoBay Đà Nẵng

 

Căn hộ The Avila có thiết kế và được xây theo triết lý âm dương về sự hòa hợp, đảm bảo đúng nhân tố phong thủy. Với bock được thi công vuông vức, bền vững và có view nhìn sông giúp cho các mặt của dự án đều giáp ranh 04 hướng chính Đông – chính Tây – chính Nam – chính Bắc, góp phần tạo dựng một cuộc sống hiện đại ổn định và thịnh vượng cho cư dân nơi đây.

 

Căn hộ the avila 2 quan 8 có sự vận dụng sáng tạo thuật phong thủy trong qui hoạch nên dự án có sự kế hợp hài hòa giữa thiên nhiên – thiết kế – con người, mỗi căn hộ đều hưởng ứng được nắng, gió từ tự nhiên , tạo không gian thoáng đãng, thoải mái cho người ở, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng. Đây tiêu chí cho các công trình cao tầng trong tương lai để đạt được hữu hiệu kinh tế cao.

 

yếu tố màu sắc và sự bố trí linh hoạt của các mảng cây xanh từ ban công của can ho the avila được khai thác triệt để và tạo cho mặt đứng của căn hộ sinh động. Từ đó góp phần tạo cho bộ mặt thiết kế cảnh quan thành phố một nét mới lạ và hiện đại nhất trong địa điểm tại .

 

Dự án Căn hộ The Avila có không gian sống thoáng mát với cây xanh, bồn hoa, hồ nước, không gian tản bộ ,… và tiện nghi với các dịch vụ kèm theo như : nhà phố trẻ, trung tâm thương mại mini, shop house, CLB. Thể thao, cafe sân vườn, phòng sinh hoạt cộng đồng, Ban quản lý chung cư ,… hơn nữa , từ trên cao của Căn hộ The Avila có biện pháp ngắm được toàn cảnh Quận 1 và đại lộ đẹp nhất sài gòn Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Các căn hộ của dự án rất phong phú từ 1 – 2 phòng ngủ, được bố trí hợp lý và qui hoạch theo không gian mở, thông thoáng và có mặt tiền hướng công viên hoặc các mảng xanh giúp đồng ý nắng và gió.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc chuyên viên tư vấn dự án!

COMMENTS